TRIẾT LÝ KINH DOANH TƯƠNG ĐỒNG VỚI HINO

24/05/2019

TRIẾT LÝ KINH DOANH TƯƠNG ĐỒNG VỚI HINO

VKT phân phối thực phẩm cho các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ. Trong vòng 27 năm kể từ năm 1992, chúng tôi đã phân phối sản phẩm tới các cửa hàng bán lẻ trong các quận của Nizhny Novgorod và vùng liên bang Privolzhskii. Trước đây, chúng tôi sử dụng phương tiện do Nga sản xuất. Khi công ty bắt đầu tăng trưởng kinh doanh, VKT quyết định đầu tư vào xe tải do nước ngoài sản xuất vì chất lượng tốt hơn.

hino
Torgovyi dom VKT, LLC – Mr. Vladimir Yablonsky, Trưởng bộ phận Vận tải

“VKT bắt đầu mua xe tải của Hino từ năm 2012, và hiện nay chúng tôi có 45 xe,” bà Irina Shchukina, giám đốc điều hành VKT cho biết. “Triết lý của Hino khá tương đồng với chúng tôi, nhấn mạnh ‘trung thành, chất lượng và truyền thống.’ Tiêu chuẩn hàng đầu trong lựa chọn phương tiện chính là chất lượng sản phẩm.”

“Mỗi xe tải phải giao hàng cho 15 tới 20 cửa hàng mỗi chuyến. Chúng tôi rất mừng đã mua xe tải Hino vì xe rất thoải mái và đáng tin cậy. Điều tối quan trọng là khách hàng của chúng tôi phải nhận được sản phẩm thực phẩm đúng hạn. Đó là lý do vì sao chúng tôi ưu tiên sự ổn định và độ tin cậy trong sử dụng xe. Xe tải của Hino rất hiếm khi hỏng, nên không cần sửa chữa thêm hay mất thêm thời gian trì hoãn vận chuyển,” bà Shchukina nói. “Điều này giúp dễ dàng lên kế hoạch làm việc và giao hàng và cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng.”

VKT rất coi trọng việc sử dụng xe tải do Nhật Bản sản xuất. Ông Vladimir Yablonsky, trưởng bộ phận Vận tải của VKT nói: “Khách hàng Nga tin tưởng sản phẩm của Nhật Bản nhờ chất lượng tốt và độ bền cao. Chúng tôi rất thích động cơ mạnh, thiết kế của dòng xe, cabin êm ái và khoang giữ lạnh tuyệt vời của xe Hino.”

xe tải hino

VKT cũng giao hàng cho trường học và bệnh viện ở những nơi có đường vào hẹp, ví dụ như ở quận Nizhny Novgorod xa xôi. Theo công ty, xe tải Hino có khả năng cơ động đặc biệt hoàn hảo cho nhiệm vụ này.

An toàn cũng là một yếu tố quan trọng khác đối với VKT, bởi vì ở Nga đôi khi chất lượng đường bộ chưa cao. “Công ty chúng tôi đề cao an toàn cho nhân viên. Chúng tôi tin xe tải Hino rất an toàn, một trong những lý do là phanh đĩa ở trục sau,” ông Yablonsky cho biết. “An toàn là một trong những ưu điểm lớn nhất của Hino.”

Trong tương lai, VKT sẽ mở rộng kinh doanh hơn nữa, cải tiến công nghệ, tăng doanh số và tìm kiếm khách hàng và kênh phan phối mới. “Chúng tôi cũng dự định thay thế các xe tải cũ, vì chúng tôi muốn đội xe hiện đại và tin cậy để có thể luôn giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi cam kết đảm bảo VKT và đối tác không bị tụt hậu so với thời đại, và đạt được thành công trong kinh doanh,” bà Shchukina nói. “Hơn nữa, chúng tôi muốn đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh và cung cấp dịch vụ hậu cần và kho bãi cho các công ty lớn. Chúng tôi muốn phát triển cả kinh doanh trực tuyến, mở rộng khu vực giao hàng và tăng số điểm giao hàng.”

xe tải hino

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo