HINO GIÚP NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

27/05/2019

HINO GIÚP NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Công ty chúng tôi là đơn vị vận chuyển của Bia Sài Gòn, thương hiệu chiếm 40% thị phần bia tại Việt Nam. Được thành lập cách đây hơn 90 năm, công ty có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và có ba chi nhánh trong cả nước. Chúng tôi giao bia Sài Gòn từ 26 nhà máy đến hơn 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Công Ty CP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn – Ông Nguyễn Hoài Bắc – Phó Tổng Giám đốc

Trước đây, chúng tôi đã sử dụng xe tải sản xuất tại Trung Quốc, Pháp, Hoa Kỳ, Nga và các nước khác, nhưng kể từ năm 2014, chúng tôi đã sử dụng xe Hino. Hiện nay chúng tôi sở hữu 80 xe Hino. Có hai lý do chính khiến chúng tôi chọn xe Hino. Đầu tiên, do vào năm 2014 và 2015, kinh tế phát triển và nhu cầu thị trường tăng mạnh, chúng tôi muốn sử dụng một thương hiệu xe tải danh tiếng với uy tín cao sẽ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu của công ty. Tại Việt Nam, các thương hiệu Nhật Bản được đánh giá cao về độ tin cậy. Giới thiệu đội xe Hino của chúng tôi đến khách hàng đã giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của chúng tôi. Ngoài ra, các quy định mới về việc Cấm vận chuyển quá tải có hiệu lực từ năm 2015 đã khiến chúng tôi cần tập trung vào xe tải Hino hơn vì độ bền, tính kinh tế và chất lượng cao. Tôi tin rằng nếu bạn so sánh xe tải Hino với các thương hiệu khác, bạn sẽ thấy đó là xe tải Nhật Bản tốt nhất. Tôi cho rằng quyết định tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Hino của chúng tôi là đúng đắn.

xe tải hino việt nam

Chúng tôi đánh giá rất cao dịch vụ hậu mãi chất lượng cao của Hino. Thực sự chúng tôi không thể nhận xét về dịch vụ sửa chữa, bởi vì, mặc dù chúng tôi đã vận hành xe tải Hino được bốn năm, nhưng chúng tôi chưa từng gặp sự cố gì, vì vậy chúng tôi không cần đưa xe đi sửa chữa. Đây là bằng chứng cho thấy xe tải Hino có chất lượng cao. Hiện tại, khía cạnh của Hino mà chúng tôi đánh giá cao nhất là các chương trình đào tạo lái xe, điều mà các nhà khai thác xe tải rất mong muốn. Các tài xế rất tự hào khi có thể vận hành xe tải Hino, những chiếc xe luôn trong tình trạng tốt, an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

xe tải hino

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo