ECO DRIVING HÀ NỘI – CHỐT CHẶNG ĐÁNH DẤU THÀNH CÔNG

09/11/2019

ECO DRIVING HÀ NỘI – CHỐT CHẶNG ĐÁNH DẤU THÀNH CÔNG

ECO DRIVING – Một trong những chương trình lớn nhất trong năm của Hino Motors Việt Nam, với mục đích hướng dẫn lái xe An toàn & Tiết kiệm nhiên liệu đã được tổ chức thành công tại Làng Văn Hóa các dân tộc Đồng Mô, trong 2 ngày 25 & 26/10 vừa qua.

 

Ngày 25/10/2019
Ngày 26/10/2019

 

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện đã được tổ chức trên cả nước, trải qua 2 ngày với 61 tài xế đến từ nhiều đơn vị/ công ty khách hàng của Hino đã được trải nghiệm chương trình đào tạo chính thức, với mọi quy trình được cập nhật và áp dụng theo khung tiêu chuẩn thuộc hệ thống Hino toàn cầu.

Những hoạt động chính trong chương trình bao gồm:

  1. Hướng dẫn tài xế những kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.
  2. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.
  3. Thi thực hành giữa các tài xế trên đường chạy.
  4. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.
  5. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Kết quả của việc thực hiện kỹ thuật vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong điều kiện tiêu chuẩn của chương trình, giảm trung bình 20,1% đối với xe Hino XZU 300 series, 20,3% đối với xe Hino FG 500 series. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

Trong sự kiện, khách hàng Nguyễn Tiến Lâm – Công Ty TNHH TMDV Quang Tuấn hào hứng cho biết: “Đây là 1 chương trình bổ ích, giúp lái xe hiểu thêm được tính năng của xe, nắm rõ hơn các trang thiết bị của xe, ví dụ như đèn báo tín hiệu trên bảng táp lô. Từ trước năm 2014, tôi sử dụng xe tải nhiều hãng khác, tuy nhiên từ khi được trải nghiệm xe tải Hino, công ty đã quyết định chuyển đổi đoàn xe sang 100% là xe Hino. Hệ số an toàn của xe Hino rất tốt, từ ngày mua xe đến giờ, tôi chưa gặp vấn đề, sự cố gì với xe. Tôi luôn trực tiếp nhắc nhở các anh em kiểm tra xe định kỳ, đi bảo trì bảo dưỡng đúng hạn để đảm bảo xe luôn trong trạng thái tốt nhất.”

Anh Trần Xuân Tiến – công ty TNHH Tín Nghĩa có chia sẻ với Hino: “Tôi rất cảm ơn Hino đã tạo điều kiện để cho tất cả các anh em lái xe tham gia chương trình bổ ích như thế này. Những kiến thức đào tạo rất thực tế, tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều thời gian tham gia hơn để có thể trao đổi với các chuyên gia của Hino nhiều hơn, sâu hơn. Sau chương trình này, tôi sẽ đề nghị ban lãnh đạo công ty cử thêm người đi dự đào tạo, xin thêm tài liệu để vận dụng tốt hơn những kiến thức này khi vận hành đoàn xe của mình.”

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội cũng là dấu mốc cuối cùng đánh dấu sự thành công của chuỗi sự kiện Eco Driving đã diễn ra trong suốt năm 2019 trên khắp Việt Nam.

Hino Motors Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình. Sự ủng hộ của quý khách hàng đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển và thành công của Hino tại thị trường Việt Nam như ngày hôm nay.

Chi tiết Chương trình Eco Driving – Hướng dẫn lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu năm 2020 sẽ được cập nhật tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo